Nhộn nhịp thị trường bánh handmade gần Giáng sinh

11/11/2019

Nhắc đến ẩm thực ngày giáng sinh , mọi người đều nghĩ đến những chiếc bánh quy gừng thơm lừng ấm áp hay những chiếc bánh kem ngọt ngào được trang trí hình gốc cây phủ tuyết. Vậy nên vào những ngày sát lễ Noel, nhu cầu tìm và đặt mua các loại bánh kẹo tăng lên rất nhiều. Đây cũng là cơ hội cho nhiều chị em khéo tay kiếm thêm thu nhập.

Trong các dòng bánh được các chị em ưa chuộng để làm bán nhất có lẽ là dóng bánh quy gừng, vì loại bánh này không mất nhiều công sức trong việc nhào nặn bột hay dùng quá nhiều nguyên liệu như những loại bánh khác. Chỉ mất chừng 1 - 2 tiếng là có ngay một mẻ bánh quy gừng ra lò, thời gian làm ngắn, bảo quản được lâu ở nhiều độ thường nên càng nhiều người yêu thích.

Hiện nay, các shop bán bánh handmade đều bán bánh quy gừng theo gram, túi 200gram có giá khoảng 40.000 đồng. Nhiều loại bánh được trang trí đẹp mắt có giá dao động từ 50.000 - 75.000 đồng.

Bên cạnh các loại bánh quy nhỏ lẻ được đóng gói, một số người còn bán cả nhà bánh quy gừng, bánh kem hình gốc cây sồi, khúc cây phủ tuyết. Giá cả những loại bánh này có giá từ 250.000 - 500.000 đồng/chiếc.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon